WeChat

WeChat dành cho Windows Phone

Messenger phong cách WhatsApp với trò chuyện video

WeChat là miễn phí Whatsapp kiểu ứng dụng mạng xã hội, bao gồm hội nghị truyền hình HD , lời mời mã QR và một vài tính năng thú vị khác.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Tính năng trò chuyện nhóm
  • Mời bạn bè tham gia trò chuyện bằng mã QR
  • Trò chuyện video nhóm HD miễn phí
  • Bây giờ incudes trò chơi
  • Rút tính năng tin nhắn đã gửi

NHƯỢC ĐIỂM

  • Thông báo số lượng áp đảo
  • Rất giống với WhatsApp

Rất tốt
8

WeChat là miễn phí Whatsapp kiểu ứng dụng mạng xã hội, bao gồm hội nghị truyền hình HD , lời mời mã QR và một vài tính năng thú vị khác.

Hỗ trợ ghi chú thoại, gọi điện video và hơn thế nữa

WeChat là nền tảng chéo và bao gồm nhắn tin cá nhân và nhóm với văn bản, ghi chú thoại, hình ảnh, video và dữ liệu vị trí. WeChat cho phép cuộc gọi video HD miễn phí, lưu trữ tin nhắn an toàn và không xâm nhập vào các cuộc trò chuyện của bạn với quảng cáo xâm nhập. WeChat cũng hỗ trợ quay video và đồng bộ hóa danh bạ điện thoại.

WeChat lưu lịch sử trò chuyện của bạn để bạn có thể tìm kiếm nó bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút một thư mà bạn đã gửi , bạn cũng đã nhận được tối đa hai phút sau khi gửi thư để xóa thư khỏi lịch sử trò chuyện. Tuy nhiên, trừ khi bạn làm điều này ngay lập tức, cơ hội là người nhận sẽ đã đọc nó.

Ngoài ra, WeChat chỉ là một lựa chọn khác của WhatsApp mà không cung cấp bất cứ điều gì mới, mặc dù nó đã được cập nhật để cung cấp các trò chơi WeChat . Là nhà phát triển có trụ sở tại Trung Quốc, nó cũng phổ biến hơn ở châu Á so với phần còn lại của thế giới.

Giao diện phong cách WhatsApp

Giao diện của WeChat sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng sử dụng WhatsApp. Trò chuyện , Danh bạ , Xã hộiCài đặt được liệt kê dọc theo thông báo dưới cùng và thông báo mới xuất hiện trong dòng thời gian WeChat của bạn. WeChat được thiết kế với tính năng trò chuyện nhóm và bao gồm tính năng Trò chuyện nhóm trực tiếp cho các nhóm mà bạn có thể mời tối đa 100 người sử dụng mã QR.

Một lựa chọn thú vị của WhatsApp với video

WeChat là một ứng dụng trò chuyện phong cách WhatsApp được lấy cảm hứng mạnh mẽ có thể hơi áp đảo với các thông báo nhưng nếu bạn cần trò chuyện video, là một giải pháp thay thế thú vị cho WhatsApp.

Được tải nhiều nhất Trò chuyện và Nhắn tin Tức thời cho windows-phone-7

Đánh giá của người dùng về WeChat

Được tài trợ×